Xóa bỏ vận đào hoa dữ chỉ với việc chọn đúng màu ví tiền

1. Ví tiền màu hồng phấn

Màu hồng phấn cũng chính là màu của những cánh hoa đào lãng mãn. Từ xa xưa, đây là đã là màu sắc được nhiều người ưa chuộng. Nhưng hoa đào chỉ khi nở rộ mới có màu hồng này, còn một khi đã úa tàn thì bông hoa đào hồng lãng mạn không còn mang màu sắc mơ mộng ấy nữa.

Mượn màu hồng của hoa đào để trợ vận đào hoa là điều rất phù hợp với phong thủy. Nhưng màu hoa đào úa thì lại có tác dụng trái ngược, mang tới đào hoa dữ. Cũng chính vì thế, khi chọn ví cho mình, các cô gái nên lựa chọn những chiếc ví có màu hồng tươi tắn để tránh bớt những tổn thương mà tình yêu có thể đem lại. Chiếc ví màu hồng này có thể giúp bạn tránh họa đào hoa dữ, tránh những nỗi buồn không đáng có.

17

2. Ví tiền màu xanh lam

Những chiếc ví màu xanh lam cũng có tác dụng rất lớn trong phong thủy, có thể giúp chủ nhân hóa giải họa đào hoa, xua tan những phiền muộn trong cuộc sống.

Màu xanh da trời luôn mang lại cho con người ta cảm giác yên bình, mơ mộng, giống như khi chúng ta nhìn lên bầu trời cao xanh, nhìn ra biển cả bao la mênh mông, tưởng chừng như muốn đắm chìm trong màu xanh ngát thăm thẳm ấy.

26

3. Ví tiền màu đen

Màu đen là màu mang lại cảm giác quyền lực, cũng là màu sắc được cho là có thể trấn áp được yêu ma quỷ quái, khiến chúng không dám lộng hành, không dám quấy nhiễu con người. Theo lẽ đó, người ta tin ví tiền màu đen có thể xua đuổi tà ma, cũng có thể ngăn trở đào hoa dữ đến với chủ nhân của chiếc ví, giảm bớt những ưu phiền trong chuyện tình cảm, giúp cho đường tình duyên được thuận lợi, suôn sẻ. Màu sắc này thích hợp cho cả nam và nữ và cũng rất dễ phối đồ. Đó là lí do rất nhiều người sắm cho mình một chiếc ví màu này.

36

Ai chẳng mong mình có vận đào hoa chiếu mệnh, vượng duyên vượng tình, nhân duyên tốt đẹp. Cùng lẽ ấy, chẳng ai muốn mình gặp phải họa đào hoa dữ, đào hoa kiếp cả. Vì thế đừng để lỡ tình duyên của mình mà hãy thay đổi vài thói quen, vật dùng dùng hằng ngày để hóa giải vận đào hoa suy của mình bạn nhé!

Nguồn: Theo Thethaovanhoa.vn

Đánh giá bài viết này

Trả lời