Có lẽ anh ta đã không còn yêu bạn nếu xuất hiện những biểu hiện này

Điều mà tất cả các cô gái đều sợ và lo lắng nhất trong tình yêu đó là chàng trai của mình không còn yêu mình nữa. Làm gì có mối quan hệ yêu đương nào có thể tồn tại khi mà không có tình yêu thật lòng? Dù sẽ rất đau buồn, nhưng khi phát hiện ra điều ấy thì bạn chắc chắn phải chấm dứt mối quan hệ với anh ta ngay lập tức. Vậy thì làm thế nào để biết người ấy còn yêu bạn hay đã chán bạn? Dưới đây là 8 biểu hiện của chàng cho thấy anh ta không còn yêu bạn nữa. 

Mục Lục

Trả lời tin nhắn rất chậm và hờ hững

Khi mới quen nhau, bạn nhắn tin cho anh ấy và nhận được câu trả lời nhanh như điện. Sau một thời gian, bạn nhận thấy thời gian trả lời tin nhắn của anh ấy lâu hơn rất nhiều, thậm chí cả một ngày dài không có liên lạc. Đó chính là biểu hiện đầu tiên cho thấy anh ta không còn yêu bạn nữa. Bạn tự nghĩ rằng chắc là do anh ấy có việc bận, nhưng thật ra nếu người yêu bạn thật lòng thì dù có bận đến mức nào cũng dành thời gian cho bạn được.

co le anh ta da khong con yeu ban neu xuat hien nhung bieu hien nay

Dừng lên kế hoạch hẹn hò với bạn

Khi quen nhau, con trai thường là người chủ động sắp xếp các buổi hẹn hò và rủ bạn gái đi chơi. Bạn cũng từng được như thế, chỉ cần đợi bạn trai lên lịch và chờ đón những điều bất ngờ thú vị từ anh ấy. Nhưng giờ đây, anh ấy không còn chủ động muốn hẹn hò với bạn nữa, không ngỏ lời muốn gặp bạn thậm chí khi bạn rủ đi chơi anh ấy cũng tìm cách từ chối. Nếu như vậy, rất có thể là người đàn ông ấy không còn yêu bạn nữa rồi.

Chú ý đến những người phụ nữ khác

Hãy để ý xem anh ấy có hay nhìn người phụ nữ khác không, hay có buông lời khen cô gái nào khác trước mặt bạn không? Nếu yêu bạn thật lòng thì trong mắt của họ chỉ luôn có bạn mà thôi, họ sẽ xem bạn như là trung tâm của vũ trụ. Khi bạn cảm thấy mình không còn là người mà anh ấy để ý nhất nữa, hãy nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của 2 người vì rất dễ anh ấy không còn yêu bạn như trước nữa. Tuy nhiên, đây có phải là một vấn đề hay không còn tùy thuộc vào cảm xúc của các bạn nữ. 

Không muốn thảo luận về mối quan hệ với bạn

Muốn phát triển được một tình yêu lâu dài và bền chặt chắc chắn phải có những góp ý, những lời nhận xét về nhau. Nhưng anh ấy lại luôn thay đổi chủ đề mỗi khi bạn nói về mối quan hệ của hai người. Hành động không này chứng tỏ rằng anh không còn muốn tiến triển quan hệ yêu đương với bạn nữa, hay là chưa sẵn sàng nghiêm túc với bạn.

Không còn chia sẻ với bạn về một ngày trải qua

Kể cả bạn nam hay nữ cũng đều rất thích được chia sẻ một ngày trải qua của mình như thế nào với đối phương. Và chắc chắn rằng họ chỉ chia sẻ điều đó với những ai họ thực sự yêu và tin tưởng mà thôi. Bỗng nhiên người ấy không còn chia sẻ điều gì với bạn nữa, bạn không thể biết được rằng một ngày trôi qua anh ấy ở đâu, làm gì. Thật đáng tiếc nhưng tôi phải nói với bạn là anh ấy đã không còn yêu bạn nữa đâu. 

Không còn hứng thú với bạn nữa

Giai đoạn lúc mới yêu anh ấy luôn có những hành động, cử chỉ yêu thương và quan tâm chăm sóc với bạn thật nhiều. Nụ hôn trao cho bạn cũng đầy cuồng nhiệt chứ không phải chỉ là những cái hôn má như bây giờ. Nói đơn giản là anh ấy không còn bị hứng thú, say mê với cơ thể bạn nữa.

co le anh ta da khong con yeu ban neu xuat hien nhung bieu hien nay..
Silhouette of a woman running her hand through her hair at sunset.

Ủ rũ mỗi khi ở bên bạn

Mỗi người đều sẽ có những ngày vui và buồn nhưng khi người đàn ông của bạn luôn có những biểu hiện buồn chán, ủ rũ mỗi khi ở bên bạn thì chỉ có thể là anh ta đã chán bạn.  Nếu anh ta có tâm sự hay gặp phải điều gì đó không vui thì anh ta nên chia sẻ với bạn chứ không thể im lặng như vậy. Liệu có phải anh ta muốn ở một nơi nào đó khác hơn là với bạn?

Thường xuyên cãi nhau

Đây là biểu hiện thường thấy nhất của một mối quan hệ sắp đổ vỡ. Nhưng vấn đề không ở bạn mà ở anh ấy. Thậm chí anh ta cãi nhau với bạn mà không có lý do chính đáng. Cách cư xử như vậy khiến bạn băn khoăn không biết có nên chia tay hay không. Và thường thì những người đàn ông ấy đang cố tình châm ngòi để bạn chủ động nói ra lời chia tay, thay vì anh ta trực tiếp nói ra điều ấy.

co le anh ta da khong con yeu ban neu xuat hien nhung bieu hien nay 2

Trên đây là toàn bộ 8 biểu hiện của chàng trai khi đã không còn yêu bạn nữa. Các bạn nữ nên đọc và ghi nhớ kỹ những điều này để có thể phát hiện ra và kịp thời chấm dứt mối quan hệ. Bạn có biết điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cứ tiếp tục mù quáng với tình yêu đó hay không? Bạn sẽ tự đem lại những tổn thương cho bản thân mình mà thôi. 

5/5 - (3 bình chọn)