Nếu anh yêu một con cừu…

“Bạch Dương nữ – Cô Cừu dễ thương, tính tình đôi khi nóng nảy nhưng rất bộc trực, thẳng thắn và nhiều lúc lại nhõng nhẽo như 1 đứa bé muốn được cưng chiều. “

cropped bach duong

Anh à, em rất tự hào vì em được sinh ra dưới sự chiếu mệnh của chòm sao Aries (Bạch Dương), chòm sao mở đầu cho 12 cung Hoàng đạo. Đây là chòm sao biểu trưng cho sự sống và ánh sáng. Có lẽ bởi vậy mà, “Luôn tiên phong trong mọi việc”sẽ là cụm từ mô tả chính xác nhất về cô gái Bạch Dương.

Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, có nghĩa là anh sẽ phải tạo cho mình một sự khác biệt đủ để thu hút sự chú ý của em đấy nhé, bởi vì em không dễ dàng để ý tới bất kỳ chàng trai nào đâu.

Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, em sẽ đòi hỏi ở anh sự chân thành, chín chắn, bản lĩnh nhưng lại phải pha thêm sự dịu dàng, lãng mạn. Đổi lại, em cũng sẽ đáp lại anh bằng sự chân thành, lòng trung thành tuyệt đối, rất nhiều nữ tính hơn một người con trai bình thường cần và rất nhiều sự mới mẻ bởi em đặc biệt sáng tạo, mơ mộng và yêu nghệ thuật.

Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, anh sẽ ngạc nhiên đấy bởi có lúc em mong đợi sự chủ động từ phía anh, em sẽ cảm nhận và trân trọng tình cảm ấy bằng tất cả trái tim và tâm hồn mình. Nhưng đôi khi, sự chủ động trong tình cảm lại thuộc về em. Điểm đặc biệt trong tình cảm của Bạch Dương: Em vừa muốn chinh phục, vừa muốn tự chịu khuất phục khi bị chinh phục.

Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, em sẽ hay bướng bỉnh, cãi lại anh nhưng thật ra đó là vì em thương anh rất nhiều. Nhưng thật ra em đang âm thầm làm theo những gì anh đang dạy e đó. Đừng vội mắng vì bản tính hay cãi lại anh của em nhé!

tinh yeu3

Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, em sẽ không yêu cầu anh phải luôn bên cạnh và quan tâm em đâu. Em có thể tự làm chủ rất tốt trong cuộc sống của mình. Nhưng như vậy không có nghĩa là em không cần anh bên cạnh và quan tâm em đâu nhé. Những khi em buồn hoặc gặp chuyện khó khăn, anh sẽ là người em tìm đến đầu tiên mà.

Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, anh sẽ được tự do làm bất cứ điều gì anh muốn trong thế giới riêng của anh, vì em cũng có thế giới riêng của em với một yêu cầu về sự thoải mái như vậy.

Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, anh sẽ không bao giờ lo sợ bị lừa dối đâu bởi vì em vô cùng thẳng thắn. Nếu em có tình cảm nào khác ngoài anh, em sẽ chia tay và nói rõ đầu đuôi cho anh biết từ rất sớm, không để anh phải ngờ vực nhiều. Nếu em chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của anh, em cũng sẽ cho anh biết điều ấy để anh rẽ sang con đường khác. Còn nếu đã yêu anh rồi, em sẽ luôn là của anh.

maxresdefault 1

 

Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, những khi bình thường anh sẽ thấy em sôi nổi, cá tính, mạnh mẽ, ý chí và bản lĩnh. Em sẽ không từ bỏ khi chưa cố gắng hết mình. Em thường suy nghĩ cẩn thận trước mỗi quyết định và đưa ra quyết định rất dứt khoát. Nhưng, bản chất bên trong em lại vô cùng nhạy cảm và yếu đuối. Em rất dễ khóc và suy sụp. Hãy đưa bàn tay anh cho em nắm lấy, em sẽ lại trở lại là một Bạch Dương hồn nhiên, đôi khi ngây thơ và cả tin đến ngạc nhiên một cách nhanh chóng.

Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, em sẽ ghen đấy vì em yêu anh rất nhiều và rất chân thành. Vì thế, nếu anh làm em giận, em sẽ bày tỏ rõ suy nghĩ của mình với anh, và những ngày sau đó em sẽ trở thành một núi băng, không nói với anh một câu cho đến khi anh xin lỗi hoặc em nhận ra mình đã sai.

Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, em sẽ quan tâm, chăm sóc anh rất chu đáo khi anh đau ốm, hoặc cần đến em. Những lúc như vậy, anh sẽ cảm giác hình như em không phải Bạch Dương nhé, vì bình thường em cũng có thể làm nhưng không thường xuyên đâu.

Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, em sẽ không ngại chia sẻ với anh những gì em có (cả thời gian, tinh thần và vật chất). Em chỉ giữ lại một chút khoảng lặng của riêng mình vì em thích những gì rõ ràng. Vì thế, hãy rõ ràng với em những gì anh có thể nhé.

Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, em sẽ cùng anh giải quyết vấn đề đến cùng nếu được anh tin. Em không muốn thấy anh của em phải trăn trở hay buồn lâu vì những vướng mắc mà không giúp.

Con gái Bạch Dương là như thế đó, có quá nhiều mặt đối lập cùng lúc tồn tại trong em.

Nếu anh không ngại khi yêu một cô gái như vậy, hãy đến với em, anh nhé!

Nguồn: st

Đánh giá bài viết này

Trả lời