Tuần mới tươi sáng của 12 cung hoàng đạo từ ngày 13/11 đến 19/11/2017

1. Tử vi tuần mới cung Bạch Dương

Tuần này, tình cảm của Bạch Dương đã được cải thiện đáng kể. Những ngày mây mù mệt mỏi trong chuyện tình cảm khiến cả thể chất lẫn tinh thần của bạn đều bị ảnh hưởng. Nay không còn phải lo lắng gì hết vì mọi việc đã ổn định trở lại. Công việc không có gì đáng lo ngại vì nhờ đồng nghiệp truyền cảm hứng cho, mọi người trao đổi rất rôm rả, có thể tiến hành ngay những kế hoạch đã dự định, hứa hẹn sẽ mang lại kết quả như ý.

2. Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu có chút mệt mỏi nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Nhìn chung mọi việc của bạn diễn ra thuận lợi, không có gì đáng lo. Trong đó chuyện tình cảm là ổn nhất, các cặp đôi vẫn thường xuyên hẹn hò, ăn uống, mua sắm như thói quen hàng tuần của hai bạn.

3. Tử vi tuần mới cung Song Tử

Theo tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Song Tử không được tốt vì một trong hai người đang thể hiện cái tôi quá mạnh mẽ. Mặc dù đối phương đã yêu cầu bạn biết lắng nghe hơn nhưng không ai chịu nhường ai nên xảy ra tranh cãi. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi Song Tử được coi là chòm sao đa nhân cách và khó hiểu bậc nhất.

13 19 11 2017cung

4. Tử vi tuần mới cung Cự Giải

Công việc của Cự Giải khá nhiều nhưng bạn lại không thể hoàn thành hết được. Có những thời điểm bạn cảm thấy thực sự khó khăn hay không nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Bù lại mặt tiền bạc trong tuần rất tốt, dù đầu tư hay kinh doanh cũng đều có người hướng dẫn, cơ hội thành công rất cao.

5. Tử vi tuần mới cung Sư Tử

Xem tử vi công việc của Sư Tử diễn ra đều đều, không có biến động gì lớn nên mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán. Dường như bạn không còn cảm thấy niềm vui trong công việc khi mỗi sáng thức dậy lại phải đến công ty. Tài lộc ảm đạm, chưa hết tháng đã hết tiền, Sư Tử nên học cách chi tiêu hợp lý và tiết kiệm một khoản riêng từ bây giờ đi nhé.

6. Tử vi tuần mới cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này rất thuận lợi, đôi lứa hạnh phúc bên nhau. Cả hai cùng dành những điều ngọt ngào, lãng mạn cho đối phương khiến mọi lo lắng, mệt mỏi đều tiêu tan. Trái lại công việc không được tốt, bạn dành nhiều thời gian để làm việc nên cơ thể phải chịu tác động tiêu cực, tinh thần làm việc thiếu tập trung nên kết quả không được như mong đợi.

7. Tử vi tuần mới cung Thiên Bình

Không khá hơn tuần trước là mấy, vận trình tình cảm tuần này của Thiên Bình rất xấu. Vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện vụn vặt của cuộc sống, thậm chí có người còn mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu khiến cả gia đình xáo trộn. Bạn cần điềm tĩnh hơn nếu không muốn khủng hoảng giữa hai vợ chồng hay trong gia đình kéo dài không có lối thoát.

8. Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo cho thấy, tình cảm của Bọ Cạp khá thuận lợi, bạn và người ấy rất vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Trải qua một thời gian dài sóng gió, đã đến lúc cả hai người cùng nhịp điệu, hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc hiếm có này đi nhé. Công việc không được tốt, ngay chính bản thân bạn cũng cảm thấy không hài lòng.

cathangtucung 3

9. Tử vi tuần mới cung Nhân Mã

Xem tử vi tuần mới cung Nhân Mã nhìn chung không được thuận lợi, có những vấn đề nảy sinh khiến bạn phải đau đầu. Trong công việc, bạn thể hiện được khả năng của mình, lúc đầu có thể không thu hoạch được gì đáng kể nhưng hãy cứ kiên trì, sau một thời gian bạn sẽ nhận được hồi đáp xứng đáng.

10. Tử vi tuần mới cung Ma Kết

Vận trình tuần mới của Ma Kết có chút tiến bộ, bạn sẵn sàng đối mặt với khó khăn và nhận được kết quả ngoài mong đợi. Công việc diễn ra suôn sẻ, những ý tưởng phù hợp với thực tế hơn, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho công ty. Nhờ vậy mà Ma Kết cũng giành được sự tín nhiệm hoàn toàn của cấp trên.

11. Tử vi tuần mới cung Bảo Bình

Bảo Bình đón một tuần mới với tâm lý khá thoải mái, thư giãn và đây chính là lý do khiến công việc thuận lợi hơn, hiệu suất đạt được vượt trội so với đồng nghiệp. Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, có những thay đổi tích cực, các mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa hơn, đôi bên cùng hỗ trợ nhau để có những tiến bộ vượt trội trong công việc.

12. Tử vi tuần mới cung Song Ngư

Bói tử vi tuần này Song Ngư sẽ gặp nhiều rắc rối, nhất là trong công việc, dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng rắc rối vẫn cứ gõ cửa. Một phần là vì bạn có thái độ không quan tâm tới việc của người khác nên đến khi mình gặp khó khăn thì không biết hỏi ai và mọi người cũng không sẵn sàng giúp đỡ vì thái độ trước đó của bạn.

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Đánh giá bài viết này

Trả lời