Xin lỗi người thương em…

Cho em được nói lời xin lỗi khi đã tự ý bắt đầu mối quan hệ ấy…”

xin loi nguoi thuong em

Ai cũng nói con gái khôn là đứa biết chọn người thương mình chứ không phải chọn người mình thương. Ừ thì em cũng đang muốn làm một đứa con gái khôn ấy. Nhưng biết phải làm thế nào khi ở bên anh nhưng em lại nhớ một người khác.Một người không nhớ đến em. Cảm giác ấy vừa cô đơn, vừa tội lỗi giống như một đứa trẻ vụng trộm sợ bị bắt gặp vậy.

Ngày anh đến bên em nhẹ nhàng nhưng đầy tình cảm. Anh đối xử với em quá tốt làm em nhầm tưởng rằng anh là người mà em chờ đợi bấy lâu, ngay chính bản thân em cũng đã nghĩ rằng anh sẽ là người đi cùng em trên quãng đường còn lại. Nhưng hôm nay em lại nói với anh rằng “Em xin lỗi” . Em biết anh đau lòng, nhưng chính bản thân em cũng đau không kém gì anh cả. Em đã dặn bản thân mình anh là người em thương, em ép buộc mình phải nhớ chỉ anh. Nhưng tình cảm là thứ bản thân ta không thể nào điều khiển được anh à! Càng bên anh em càng cảm thấy mình cô đơn đến lạ, anh càng tốt em càng nhớ đến anh ấy.

bestie xin loi anh 01 20160514150510

Giờ đây em không muốn dối người, dối mình nữa nên đã thú nhận hết với anh. Nói rằng trong tim em đã có người em thương. Là em sai, ngay từ đầu em đã sai rồi, sai khi đã bắt đầu mối quan hệ này nhưng cũng chính em là người kết thúc nó. Là em để cho anh cơ hội nhưng lại không cho bản thân mình cơ hội. Dù có đau vì bản thân em đã không thể nào quên đi người không cần em, dù có hối hận vì đã để anh hy vọng nhưng lại thất vọng. Nhưng mà ít ra em cảm thấy thỏa mái hơn vì không phải nói dối anh nữa. Em không còn phải ép mình nhớ đến anh, không còn phải ép mình nói những lời yêu thương với anh. Không còn cảm giác tội lỗi khi những dòng tin nhắn nhớ thương gửi đến anh nhưng trong tim em lại nhớ đến người khác nữa.

Em không hy vọng anh sẽ tha lỗi cho em, đừng tốt quá như vậy em chỉ cảm thấy mình tệ hơn thôi. Chỉ hy vọng ngày đẹp trời gần nhất sẽ có người thương tìm đến anh. Mây của trời cứ để gió cuốn đi rồi mọi chuyện cũng sẽ quay lại đúng quỹ đạo ban đầu của nó. Chúc anh luôn hạnh phúc…

By: dan9x.info<jerry>

Đánh giá bài viết này

Trả lời